Sản phẩm cao cấp của Hardmode® đang được bán với giá tốt để các bạn trải nghiệm

Chính Sách Bảo Hành

1. Đối tượng & thời gian áp dụng:

– Đối với sản phẩm áo, quần: Trong 14 ngày, từ ngày mua hàng theo thời gian ghi trên hoá đơn với các trường hợp bung chỉ, bung nút, kỹ thuật may, giãn cổ áo, quần… và các trường hợp khác mà Hardmode có khả năng sửa chữa được. 

– Đối với sản phẩm phụ kiện: Trong 30 ngày, từ ngày mua hàng theo thời gian ghi trên hoá đơn với trường hợp bung đường chỉ, bung quai đeo, hư khoá kéo và tất cả những lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.

– Chúng mình không bảo hành hình in cho tất cả sản phẩm, bạn có thể xem : Hướng dẫn bảo quản /vệ sinh sản phẩm in ấn ĐÂY.

=> Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Các trang mạng xã hội của Hardmode (Facebook, Instagram, TikTok) hoặc Đường dây tiếp nhận phản hồi 0703 0303 04 để được tụi mình hỗ trợ nhanh chóng.

2. Thời gian bảo hành:

Trong 07-20 ngày tuỳ vào tình trạng sản phẩm sau khi nhận được hàng từ bạn.

3. Hỗ trợ sau thời gian bảo hành:

– Hardmode vẫn tiếp tục hỗ trợ bảo hành những lỗi đơn giản trong vòng 30 ngày kể từ ngày bạn nhận được hàng đã trả sau khi bảo hành hoàn tất.

4. Trường hợp không được bảo hành:

– Lỗi do sử dụng không đúng cách như: sử dụng quá tải so với sức chứa, chịu lực, kích cỡ của sản phẩm, làm cho sản phẩm thay đổi quá nhiều so với hình dạng ban đầu.

– Lỗi do bảo quản không đúng quy cách như: sử dụng chất tẩy rửa mạnh để giặt và gây lem màu, phơi nắng quá lâu làm hư hại sản phẩm…

– Sản phẩm hư hỏng do tác động bên ngoài, biến dạng, rách thủng, ẩm mốc, cháy hoặc do người sử dụng làm hỏng.

– Sản phẩm đã qua sử dụng bị dơ bẩn, đã được sửa chữa bởi người sử dụng.

– Sản phẩm đã quá hạn bảo hành.

Giỏ hàng

Đóng

Hiện chưa có sản phẩm
Tạm tính: 0₫
Các loại phí khác sẽ được tính trong phần thanh toán

Thêm mục